Thầy Park bắt đầu tạo ‘vùng cấm’

Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo chỉ cho phép giới truyền thông được tác nghiệp trong khoảng 30 phút đầu của buổi tập. Ông thầy người Hàn Quốc muốn tạo “vùng cấm” để tránh các thông tin và hình ảnh về buổi tập được đánh giá là quan trọng nhất bị rò rỉ.

Quả thực, ông Park có lý do để giữ bí mật cho đội tuyển bởi chiều qua nhà cầm quân này đã chia đôi lực lượng để thi đấu đối kháng. Ngoại trừ hai trường hợp bị chấn thương là tiền vệ Hồng Duy và trung vệ Trọng Đại thì các cầu thủ còn lại đều được ông Park luân phiên sử dụng trong bài tập này. Tại đây, các cầu thủ được luyện khá kỹ các bài chiến thuật phối hợp nhỏ cùng các pha chống phản công.
Ông Park đứng từ xa quan sát từng pha xử lý bóng của các học trò để có những đánh giá sát thực nhất về năng lực của toàn đội. Đặc biệt, các tân binh Văn Lợi, Việt Hưng, Minh Tuấn, Thành Long… được tạo điều kiện hết cỡ để được lắp ghép vào các đội hình khác nhau. Dù vậy, ông Park không đưa ra bất cứ đánh giá nào về sự hòa nhập của các tân binh. Chỉ biết rằng, sau buổi tập chiều qua, nhà cầm quân này đều dành các lời động viên cho toàn đội và chuẩn bị tinh thần cho 3 trận đấu giao hữu tới đây.
Hôm nay, Olympic Việt Nam sẽ trở lại đóng quân tại Hà Nội và tiếp tục các bài chiến thuật cùng việc lắp ráp đội hình. Olympic Việt Nam sẽ lần lượt gặp Palestine (3/8), Oman (5/8) và Uzbekistan (7/8). Các trận đấu của Olympic Việt Nam sẽ đều diễn ra vào lúc 19h30 trên sân Mỹ Đình.
News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *